Cẩm nang tăng cân – Công ty Kentado gửi cho khách hàng để cải thiện cân nặng

Chào bạn !

Để có thể tăng cân, quan trọng nhất điều gì? Nhiều người gầy đã thử nhiều loại sữa tăng cân, thuốc bổ khác nhau, áp dụng rất nhiều biện pháp nhưng đều không cho kết quả như ý muốn, nguyên nhân do đâu?

Việc đầu tiên người gầy cần làm đó chính là lựa chọn loại thuốc tăng cân phù hợp, để có thể cải thiện tình trạng ăn uống, hệ tiêu hóa cũng như khả năng hấp thu của mình. Tuyệt đối nói không với những loại thuốc tăng cân nhanh, tăng cân cấp tốc. Vì thành phần chủ yếu của những loại thuốc này là chất corticoid chất này có tác dụng giữ nước và chất khoáng natri trong cơ thể. Chính vì thế, nếu như uống lâu và trong thời gian dài sẽ gây ra rối loạn chuyển hóa lipid và làm đọng mỡ (nhiều nhất là vùng mặt, cổ, lưng). 

Tệ hại hơn, những loại thuốc tăng cân kém chất lượng này còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa, gây viêm loét dạ dày, tá tràng, dễ gây xuất huyết tiêu hóa. 

Loại thuốc mà bạn nên ưu tiên lựa chọn, để làm trợ thủ đắc lực cho kế hoạch tăng cân của mình nên được chiết xuất từ thiên nhiên, để đảm bảo tính an toàn và không tác dụng phụ. Thuốc tăng cân, hoạt động và giúp người gầy tăng cân theo 5 cơ chế: Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, cải thiện hệ tiêu hóa, gia tăng cơ chế hấp thụ, kích thích ăn ngon, ngủ sâu giấc, tăng cường thể trạng, nuôi dưỡng cơ bắp, mang lại vóc dáng cân đối hơn. Và sản phẩm tăng cân được hàng nghìn người gầy luôn tin tưởng lựa chọn đó chính là viên uống tăng cân Tamino.

Sau khi đã chọn được thuốc tốt, một điều quan trọng là trong quá trình điều trị bệnh, bạn cần có những hiểu biết đúng đắn về chế độ ăn uống, sinh hoạt để quá trình tăng cân diễn ra thuận lợi hơn. Rất nhiều người gầy lầm tưởng chỉ cần uống thuốc là cân nặng sẽ tự động tăng lên, tuy nhiên điều này không đúng hoàn toàn.

Trong cách tăng cân dành cho người gầy, cần phải áp dụng toàn diện từ thuốc cho đến ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi chính đây là cơ sở giúp người gầy tăng cân nhanh, hiệu quả và lâu dài nhất.

Thấu hiểu được điều này, mong muốn làm sao cho những người gầy sớm sở hữu được thân hình cân đối, khỏe mạnh, sống vui vẻ và tự tin hơn trong cuộc sống.  Trong khi gửi viên uống tăng cân Tamino cho khách hàng, công ty Kentado luôn đính kèm “Cẩm nang tăng cân cho người gầy”. Không phải là một cuốn kiến thức dày cộp, tất cả là kinh nghiệm của những người đã từng “thoát kiếp cò hương” thành công, những gì cần sử dụng và nên tránh.

Và một điều mà Kentado luôn tự tin đó là cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, hiệu quả trong việc giúp người gầy tăng cân, cùng với kiến thức chế độ ăn uống – sinh hoạt cho người gầy, từ minh chứng lâm sàng hàng nghìn người đã thoát gầy thành công nhờ viên uống tăng cân Tamino và cẩm nang tăng cân..

Xem thêm: 9 lưu ý khi sử dụng Tamino để mang lại hiệu quả cao nhất

Chỉ cần thấy khách hàng đạt được số cân như mong muốn, vui vẻ và hạnh phúc thì đã tạo động lực cho toàn thể nhân viên của công ty làm việc không mệt mỏi rồi.

Nếu bạn cần tư vấn về vấn đề dinh dưỡng cũng như mong muốn có thể cải thiện cân nặng, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0902 52 52 43 – 0903 151594 (luôn có chuyên viên để hỗ trợ cho bạn).

Hoặc điền để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI vào form dưới đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.