VỀ CHÚNG TÔI

KENTADO (Công ty Cổ phần Kentado) được thành lập từ tháng 4 năm 2016, là đơn vị hoạt động và tiên phong trong lĩnh vực phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

SỨ MỆNH

Tất cả những hoạt động, chiến lược và phát triển của Kentado luôn nhằm mục tiêu thực hiện tốt sứ mệnh: Giúp cho một triệu người dân Việt Nam có một cuộc sống khỏe đẹp, hạnh phúc, an vui bằng các sản phẩm chất lượng từ thảo dược.

TẦM NHÌN

Mục tiêu, tầm nhìn mà Kentado hướng đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp top 10 Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược phẩm chất lượng cao

Công ty cổ phần KENTADO hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm của công ty được đông đảo người dùng khắp cả nước tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả và chất lượng sản phẩm mang lại.

Mục tiêu của công ty nhắm đến chính là cung cấp cho thị trường những sản phẩm Thảo dược thiên nhiên có chất lượng cao với mong muốn mang đến cho người dùng một vẻ đẹp hoàn hảo: Khỏe mạnh – Tự Nhiên – Lâu dài. Kim chỉ nam mà Kentado theo đuổi chính là lợi ích của khách hàng, chăm sóc sức khỏe của bạn bằng tất cả sự nâng niu và yêu thương nhất.

LÝ DO CHỌN VIÊN UỐNG TĂNG CÂN TAMINO

– Bước vào nhà máy: toàn bộ công nhân viên phải mặc đồ bảo hộ vô trùng rửa tay sát khuẩn theo đúng quy định. 

– Nguyên liệu: có đường đi riêng biệt, đảm bảo nguyên tắc 1 chiều từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

– 100%, phụ liệu bao bì cấp 1, bao bì cấp 2 đều được kiểm tra trước khi nhập kho

– 100% sản phẩm khi tiến hành sản xuất đều có đầy đủ quy trình, có bộ phận chất lượng giám sát chặt chẽ trong quá trình thực hiện

Để tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng, nguyên liệu dùng để sản xuất viên uống tăng cân Tamino cũng được đặt lên hàng đầu.

Tất cả 100% nguyên liệu được trồng ở vùng dược liệu an toàn, với khâu chăm sóc kỹ lưỡng từ khi gieo mầm đến khi thu hoạch.

Trước khi đưa vào quy trình sản xuất, tất cả nguyên liệu đều trải qua quá trình kiểm tra khắt khe và đảm bảo chất lượng dược tính.

Viên uống Tamino được sản xuất trên dây chuyền nhập với hệ thống công nghệ hiện đại tiêu chuẩn đạt chứng nhận ISO 22000 và GMP toàn cầu.

– Tư vấn sản phẩm cho hơn 20.000 khách hàng tăng cân, giảm cân, tiểu đường, nám da, dạ dày – đại tràng.
– Giải thưởng Top 5 thương hiệu uy tín nhất trong ngành, được cấp giấy công bố của Bộ Y tế.
– Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2017.

– Sản phẩm viên viên uống tăng cân Tamino được Bộ Y Tế kiểm định chặt chẽ về chất lượng, và cấp chứng nhận lưu hành trên toàn quốc (SĐK: 8350/2019/ĐKSP).- Chính bởi hiệu quả và chất lượng mà sản phẩm mang lại, viên uống tăng cân Tamino chinh phục được khách hàng và vinh dự đạt danh hiệu thương hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng.

– Bên cạnh các giải thưởng, viên uống tăng cân Tamino khẳng định thêm giá trị và chất lượng của mình hơn, khi được nhiều đơn vị truyền hình, cơ quan báo đài, các chuyên gia dinh dưỡng cùng nhiều người nổi tiếng khuyên dùng như giải pháp tăng cân hàng đầu hiện nay.

LÝ QUÃNG KHIÊM – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN KENTADO

Chào bạn, tôi tên là Lý Quãng Khiêm, chủ sáng lập công ty cổ phần KENTADO. Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã có mặt ở đây và dành thời gian để đọc câu chuyện của tôi. 

Tôi với bạn dù chưa gặp nhau một lần nào, nhưng chắc chắn ở chúng ta có chung một mối quan tâm đó chính là sức khỏe. Một trong những câu nói mà tôi tâm đắc nhất đó chính là: “Hãy mơ những gì bạn muốn mơ, tới những nơi bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn”. Thế nhưng đã có khi nào bạn đặt câu hỏi, để có thể đạt làm được điều đó chúng ta cần điều gì, đó chính là SỨC KHỎE.

Một sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai, tinh thần sảng khoái tràn đầy năng lượng chính động lực để chúng ta thực hiện những dự định, hoài bão và đam mê. Thấu hiểu những điều đó, KENTADO ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên, tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng ở mọi miền đất nước và mọi tầng lớp khác nhau. 

“Người nào có có sức khỏe là có hy vọng và người nào có hy vọng là có tất cả”

Hãy để Kentado tiếp lửa giúp, cùng bạn chuẩn bị “nhiên liệu” cho hành trình chinh phục hạnh phúc và thành công.

Chúc các bạn luôn vui tươi và dồi dào sức khỏe để thực hiện những mơ ước của mình, để trở thành những cá nhân xuất sắc!
Cảm ơn các bạn vì đã dành sự quan tâm, ủng hộ cho KENTADO .