VỀ KENTADO

Quý đối tác/khách hàng thân mến! 

Công ty Cổ phần Kentado là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, mong muốn mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo: Khỏe mạnhTự NhiênLâu dài. Tamino là dòng sản phẩm độc quyền và chủ lực của chúng tôi. Tamino – Viên uống tăng cân thảo dược an toàn có thành phần Whey protein nhập khẩu từ Mỹ.

 Tầm nhìn

Kentado ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp top 10 Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược phẩm chất lượng cao vào năm 2030 .

 Sứ mệnh

Mọi hoạt động, chiến lược phát triển của chúng tôi đều nhằm thực hiện sứ mệnh: Giúp cho một triệu người dân Việt Nam có một cuộc sống khỏe đẹp, hạnh phúc, an vui bằng các sản phẩm chất lượng từ thảo dược.

 Giá trị cốt lõi

Để có thể thực hiện hóa tầm nhìn, làm tốt sứ mệnh của mình, đội ngũ Kentado đang tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc làm việc và bám sát vào các giá trị cốt lõi sau: Chính trực – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Gắn kết – Cải tiến

Lý do để bạn lựa chọn Kentado trong hành trình chăm sóc sức khỏe?

Hiện nay, thị trường chăm sóc sức khỏe có rất nhiều loại sản phẩm đông dược khác nhau. Chính điều này khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn một sản tốt và an toàn nhất. Bởi họ không biết đâu là sản phẩm tốt và phù hợp với tình trạng bản thân đang gặp phải. Tuy nhiên, nếu lựa chọn Kentado những vấn đề này đều sẽ được giải quyết. Vì:

 Sản phẩm hoàn toàn tự thảo dược

Hầu hết các sản phẩm hiện nay Kentado đang phân phối ra ngoài thị trường đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

  Luôn đồng hành cùng khách hàng

Từ khi thành lập và phát triển cho tới nay, Kentado luôn đặt khách hàng lên trên hết. Đồng hành cùng họ trên mọi miền tổ quốc, chỉ cần khách hàng cần dù ở đâu Kentado cũng mang sản phẩm đến với bạn. Giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất để họ có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

 Quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Dù mua sản phẩm trước, trong hay sau đó thì đội ngũ nhân viên của Kentado cũng luôn tận tình tư vấn, hướng dẫn cũng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe và đồng cảm với câu chuyện của bạn cũng như thường xuyên liên hệ lại hỏi thăm tình hình sức khỏe để có lời khuyên bổ ích nhất cho khách hàng.

Kết quả Kentado đạt được trong hành trình phát triển

  Tư vấn sản phẩm cho hơn 20.000 khách hàng tăng cân, giảm cân, tiểu đường, nám da, dạ dày – đại tràng.

  Giải thưởng Top 5 thương hiệu uy tín nhất trong ngành, được cấp giấy công bố của Bộ Y tế.

 Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2017.

Vì lẽ đó, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để sớm có được tư vấn chi tiết và sở hữu nhiều sản phẩm ưu việt, giúp bản thân thêm khỏe đẹp tự tin bạn nhé!

Công ty Cổ phần Kentado

Văn phòng: Royal Building, 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 52 52 43 – 0903 15 15 94

Email:  kentadovietnam@gmail.com