Mừng xuân sang với hàng ngàn thẻ cào hấp dẫn khi tham gia ”QUÉT MÃ NGAY-LÌ XÌ LIỀN TAY”

Trong không khí giao mùa, mỗi người tất bật tổng kết lại năm cũ, hân hoan chuẩn bị đón chào Tết cổ truyền dân tộc. Hòa mình trong không khí vui tươi đón xuân về, KENTADO chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Để thay lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng, KENTADO triển khai chương trình mua hàng nhận mã trúng thưởng ‘’QUÉT MÃ NGAY, LÌ XÌ LIỀN TAY’’ với hơn 20.000 thẻ cào hấp dẫn trị giá lên đến 1 TỶ đồng. Nhanh tay săn quà đón lộc về nhà cùng KENTADO ngay hôm nay!

Quét mã ngay- lì xì liền tay
Chương trình ”Quét mã ngay- lì xì liền tay” diễn ra từ ngày 05/01/2022-27/01/2022

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ NHƯ SAU

🔶 Thời gian triển khai: Từ 05/01/2022 – 27/01/2022. Chương trình có thế kết thúc sớm nếu hết quà tặng của chương trình, nhưng không quá ngày 27/01/2022.

🔶 Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

🔶 Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm Tamino từ 2 hộp trở lên, thỏa mãn các điều kiện của chương trình.

🔶 Giá trị giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng với hàng chục nghìn thẻ cào nhiều mệnh giá khác nhau  

🔶 Cơ cấu giải thưởng 🎁 :


👉 Khách hàng sau khi mua sản phẩm Tamino, thực hiện giao nhận hàng thành công, sẽ nhận được một mã QR code  từ công ty gửi kèm bên trong hộp đơn hàng.

👉 Sau đó, quý khách hàng có thể sử dụng smartphone quét mã QR, tham gia vòng quay may mắn và nhận thẻ cào điện thoại mệnh giá lên đến 500k.

👉 Trong vòng 24h, hệ thống của công ty sẽ nạp mệnh giá thẻ cào mà bạn vừa quay được vào số điện thoại mà bạn mua hàng.

👉Để biết rõ hơn về cách thức tham gia quay số trúng thưởng chương trình ‘’QUÉT MÃ NGAY, LÌ XÌ LIỀN TAY’’, bạn có thể tham khảo link TẠI ĐÂY.

Nhanh tay nhận ngay lì xì đón chào năm mới 2022 cùng Kentado nào! 🎁

Công ty KENTADO xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Trong niềm hân hoan chuẩn bị kết thúc một năm đầy biến động và đón chào năm mới Xuân Nhâm Dần, công ty kính chúc Quý khách hàng, đối tác luôn khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. 

Mọi thắc mắc về thể lệ tham gia hay thông tin sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng GỌI NGAY 0903151594 / 0902525243 / 0964460846 để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *