HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN MỪNG SINH NHẬT 5 TUỔI CÙNG KENTADO

Mừng sinh nhật Kentado tròn 5 tuổi.1 chặng đường hình thành và phát triển. Nhằm gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua. từ ngày 10/04/2021-16/04/2021 công ty triển khai chương trình “Thử vận may, nhận ngay thẻ cào” với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng tham gia và hiểu hơn về chương trình khuyến mại này của Kentado, thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn tham gia Vòng quay may mắn mời các bạn cùng tham khảo.

🔰Cơ cấu giải thưởng chương trình “Vòng quay may mắn”

Mệnh giá thẻ cào Số lượng thẻ cào
500k 500
200k 1000
100k 2000
50k 3000
20k 5000
10k 10000

 

🔰 Các bước tham gia vòng quay may mắn

Bước 1: Sau khi nhận hàng và thanh toán thành công, khui hàng bạn sẽ nhận được 1 mã QR code  từ công ty bên trong hộp đơn hàng. 

Bước 2: Sử dụng smartphone truy cập vào Zalo để quét mã QR. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống chuyển đến website, bấm đồng ý để tham gia vòng quay may mắn nhận thẻ cào điện thoại.

Bước 3: Tại giao diện chính, vòng quay may mắn sẽ hiển thị lên màn hình, với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Chạm vào nút “START”  để tiến hành quay. 

Bước 4: Sau khi quay thưởng, bạn sẽ nhận được thông báo mình đã quay trúng vào ô giá trị thẻ cào nào. Xin chúc mừng! Đó chính là món quà mà bạn nhận được.

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiện lên khung như giao diện hình bên dưới. Bạn chỉ cần nhập vào đúng số điện thoại mình đăng ký mua hàng. Trong vòng 24h hệ thống của công ty sẽ tự động nạp mệnh giá thẻ cào mà bạn vừa quay được vào số điện thoại mà bạn đăng ký mua hàng.

👉 Mọi thắc mắc, hoặc cần hướng dẫn cụ thể về chương trình, bạn có thể liên hệ đến số hotline: 0964460846 để được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hướng dẫn.

Chúc bạn thành công và nhận được những phần thưởng giá trị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *