Kentado gửi đơn hàng viên uống tăng cân Tamino đến anh Huy tại Hà Nội

Sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả và giới thiệu đến bạn bè và người thân cùng thoát gầy, là những điều mà Kentado cảm thấy hạnh phúc và tự hào hơn hẳn khi những khách hàng của mình đã sử dụng hiệu quả và tin tưởng sản phẩm Tamino

 Một khách hàng quen thuộc của viên uống tăng cân Tamino sau khi tăng 4,5kg với sản phẩm đã mua giúp bạn. Đơn hàng liên tục được chuyển đi phục vụ các khách hàng có nhu cầu tăng cân.

Đơn hàng giao đến cho anh Huy
Đơn hàng giao đến cho anh Huy

Chào quý khách hàng!

Hôm nay rất vui vì anh Huy, một khách hàng sử dụng viên uống tăng cân Tamino phản hồi tốt về sản phẩm. Trước đây anh Huy (33 tuổi, ngụ tại Chương Mỹ, Hà Nội), mắc phải tình trạng gầy ốm kinh niên. Dù ăn bao nhiêu nhưng cơ thể chẳng hấp thu được. Dùng bao nhiêu loại sữa tăng cân, uống rất nhiều thuốc bổ nhưng tình trạng không hề được cải thiên. Được bạn bè giới thiệu, anh tìm mua sản phẩm viên uống Tamino.  Sau 2 tháng sử dụng 4 hộp giờ đây anh đã tăng lên 4,5kg. Không chỉ tăng cân mà ăn còn ăn ngon ngủ tốt, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện. Điều quan trọng hơn sau khi tăng cân anh còn giới thiệu cho bạn và mua sản phẩm giúp bạn mình.

Phản hồi tốt từ anh Huy
Phản hồi tốt từ anh Huy

Có thể thấy, chỉ cần chất lượng sản phẩm của bạn tốt sẽ được khách hàng tin tưởng. Và không chỉ vậy nhiều khách hàng sử dụng tốt chính là cách quảng cáo tốt nhất dành cho sản phẩm của chúng tôi. Vậy là tiếp tục những đơn hàng được chuyển đi và điều đó càng khẳng định hơn được thương hiệu của Kentado.

Niềm tin của khách hàng luôn là động lực để Kentado cố gắng mỗi ngày và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm của mình. Anh Huy đã tăng cân thành công và mua sản phẩm về cho bạn của mình sử dụng, còn bạn thì sao? Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm tốt giúp cải thiện cân nặng nhé.

Tamino là viên uống hỗ trợ tăng cân hiệu quả dành cho những người gầy lâu năm, mong muốn cải thiện sức khỏe và sở hữu thân hình chuẩn đẹp.. Đây là sản phẩm có hệ công thức cải tiến với thành phần Whey Protein Concentrate (Premium Protein) và Soy Protein được nhập khẩu USA là các loại protein có hàm lượng cao nhất gấp 10 lần hoạt chất Whey protein thông thường. 

Mang đến nguồn dưỡng chất dồi dào, giúp xây dựng và phát triển cơ bắp. Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn các dưỡng chất được cung cấp. Từ đó giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh.

Nếu như bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề về cân nặng và đang tìm kiếm một giải pháp để có thể cải thiện số cân nặng của mình một cách an toàn, hiệu quả, thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến số hotline: 0902 52 52 43 – 0903 151594.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *