Kentado tiếp tục gửi đi rất nhiều đơn hàng viên uống tăng cân Tamino cho khách hàng ở Nghệ An, Cao Bằng và nhiều tỉnh thành vào ngày đầu tuần làm việc

Bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của tuần mới, nhân viên Kentado lại tất bật lên đơn hàng để có thể chuyển đến những người gầy khắp cả nước sớm nhất. Kentado, cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đến sản phẩm viên uống tăng cân Tamino của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Nhiều đơn hàng được gửi đi ngày hôm nay có thể kể đến như :

Chị Nguyễn Xoan ở Thủ Đức đặt 2 lọ

Anh Lâm Nhật Nam ở TP Hồ Chí Minh đặt 2 lọ

Chị Nông Thị Nên ở Cao Bằng đặt 4 lọ

Anh Nguyễn Văn Chính ở Hà Nội đặt 1 lọ

Anh Quang Teo ở Đà Nẵng đặt 1 lọ

Anh Huy ở Hải Phòng đặt 2 lọ

Chị Hương ở Nghệ An đặt 4 lọ

Anh Nguyễn Đình Viên ở Nghệ An đặt 4 lọ

Anh Gia Huy Hải Phòng đặt 1 lọ.

Cùng rất nhiều đơn hàng được chuyển đi khác nữa…

Với những khách hàng không thể ghé công ty mua hàng trực tiếp, khi đặt hàng công ty vẫn gửi kèm rất đầy đủ về sản phẩm cũng như cẩm nang tăng cân. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng thuốc, tư vấn viên thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm về tình hình sức khỏe do đó dù ở xa quý khách hàng vẫn nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Tamino là viên uống hỗ trợ tăng cân hiệu quả dành cho những người gầy lâu năm, mong muốn cải thiện sức khỏe và sở hữu thân hình chuẩn đẹp, được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nên đảm bảo cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, viên uống tăng cân Tamino phẩm còn là dòng sản phẩm tăng cân đầu tiên ở Việt Nam tăng cân theo cơ chế kép vừa tăng cường đạm protein với các thành phần Whey Protein nhập khẩu Mỹ vừa cải thiện hệ tiêu hóa gia tăng hấp thu của cơ thể với các phức hợp Digezyme từ đó giúp tăng cân tăng cơ tự nhiên với 5 tác động nội sinh. Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, cải thiện hệ tiêu hóa, gia tăng cơ chế hấp thụ, kích thích ăn ngon, ngủ sâu giấc, tăng cường thể trạng, nuôi dưỡng cơ bắp, mang lại vóc dáng cân đối hơn.

Sản phẩm viên uống tăng cân sử dụng được cho:

 • Người gầy lâu năm có cơ địa khó tăng cân muốn cải thiện cân nặng
 • Người khả năng tiêu hóa và hấp thu kém.
 • Người suy nhược cơ thể, mới ốm dậy, thiếu máu, lao động nặng hay mệt mỏi, ốm bệnh lâu ngày cần bổ sung dinh dưỡng.
 • Nam giới tập thể hình cần phát triển cơ bắp và tăng sức mạnh trong tập luyện.
 • Phụ nữ sau sinh cho con bú muốn tăng cân
 • Trẻ nhỏ trên 5 tuổi biếng ăn, chậm lớn, muốn tăng cân

Xem thêm: Đánh Giá Thuốc Tăng Cân Nào Tốt & An Toàn Nhất Cho Người Gầy 2019

Nếu bạn đang phân không biết lựa chọn cho mình phương pháp nào để tăng cân, thì sản phẩm viên uống tăng cân Tamino chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hãy gọi ngay đến số hotline: 0902 52 52 43 – 0903 15 15 94 để được hỗ trợ và tư vấn về vấn đề sức khỏe và sản phẩm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *