Lời cảm ơn đến chồng và món quà kỳ diệu mang tên Tamino

Lời cảm ơn chân thành đến ông chồng vĩ đại mà cô Kim Cúc muốn nói: Ông chồng dễ thương, ít nói, khó tính… nhưng lại lẳng lặng đi tìm kiếm sản phẩm, phương pháp, để giúp tôi tăng cân.

Kim Cúc ( 54 tuổi sinh sống tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) nhiệt tình chia sẻ với chúng tôi mà nụ cười hạnh phúc biểu hiện ở trên môi trên gương mặt của cô. Cô nói rằng: Sống đến nay gần nửa đời người rồi mà mới thấy ổng quan tâm tôi quá mức như vậy. Chắc có lẽ là do sau đợt ốm dậy, thấy tôi bị sút cân nghiêm trọng tình hình sức khỏe đáng lo ngại”

Cô Kim Cúc nhiệt tình chia sẻ với chúng tôi nở nụ cười hạnh phúc

Trước đây, cân nặng của cô ở mức bình thường, không quá gầy cũng không quá ốm. Nhưng như cô chia sẻ sau đợt ốm kéo dài 1 tháng liền, khiến cô ăn không ngon, ngủ cũng chẳng được. Tối đến cứ thao thức, mới chợp mắt được một xíu là trời đã sáng. Trong người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi uể oải, sau khi hết bệnh cân nặng của cô cứ theo đó sụt giảm, dù cố gắng mấy cũng không thể tăng lại.

“Từ lúc hết bệnh, sức khỏe tôi không còn như trước, không còn cảm giác ăn ngon miệng. Nhiều lúc đến bữa chẳng muốn ăn uống. Con cái lo lắng, tìm đủ mọi loại thuốc bổ, nội ngoại nhập cho mẹ uống nhưng chẳng mấy tác dụng. Có lẽ cũng từ lúc đó tới nay ông nhà thương tôi nhiều hơn, vốn dĩ ông ấy là người ít nói, không thấy quan tâm mọi người xung quanh, mọi chuyện trong nhà là do tôi quán xuyến thôi. Nhưng ông ấy lẳng lặng đi tìm những loại thuốc, những phương pháp để giúp tôi có thể tăng cân, hoặc ít ra là ăn uống tốt hơn cải thiện được sức khỏe”

Như cô chia sẻ, thì qua quá trình tìm kiếm trên các trên mạng và được một người bạn trong cơ quan giới thiệu, chú quyết định lựa chọn viên uống tăng cân Tamino cho cô sử dụng.

Viên uống tăng cân tamino – Cải thiện tiêu hóa – Hỗ trợ hấp thu

Cô tâm tình “ Ban đầu, khi ông ấy mang thuốc về con của cô ngăn cản không cho sử dụng, vì sợ mấy loại thuốc tăng cân thường chứa corticoid, giúp tăng cân, nhưng tích nước lại còn nhiều tác dụng phụ. Nhưng ông ấy bảo, ông ấy đã tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc thành phần rồi. Bố mà đã chọn thì các con không cần phải lo lắng. Trong quá trình sử dụng thì công ty cũng thường xuyên hỏi thăm tình trạng sức khỏe  của cô, nên cô rất an tâm mà sử dụng.

Viên uống tăng cân Tamino Món quà kỳ diệu giúp cô cứ sống vui khoẻ

Theo như những gì cô Cúc chia sẻ, sau khi sử dụng viên uống tăng cân Tamino được 2 tuần, cô bắt đầu ăn ngon hơn, tìm lại được cảm giác thèm ăn. Tối đến, sau khi xem những chương trình yêu thích, cô nằm xuống là ngủ ngay, không còn trằn trọc như trước kia. Sáng thức dậy, ra công viên tập thể dục với mấy người bạn, cô thấy trong người khỏe khoắn hẳn ra. Dường như có một luồng gió mới thổi vào cuộc đời cô. Sau một thời gian sử dụng, cô đã tìm lại được cân nặng trước kia của mình. “Con cái thấy mẹ khỏe mạnh, người đầy đặn, da dẻ hồng hào nên vui lắm, chúng nó hay chọc bố, đúng là con chăm cha không bà chăm ông, bố là số 1 rồi”

Cơ chế tác động của viên uống tăng cân tamino

Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến chồng và viên uống tăng cân Tamino, đã giúp mình tìm lại được sức khỏe và cân nặng như trước kia. Cảm ơn Tamino đã giúp cho vợ chồng chúng tôi hiểu nhau hơn, biết được chồng tôi thương yêu vợ đến chừng nào.

Kentado rất cảm ơn cô và hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng Viên uống tăng cân Tamino trong suốt thời gian qua. Nếu bạn hoặc người thân còn thắc mắc bất kỳ thông tin nào, hãy gọi tới Kentado theo Hotline 0903.1515.940902. 52. 52. 43 để chuyên gia tư vấn giải đáp trực tiếp nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *