🎂MỪNG SINH NHẬT VÀNG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG🎁

5 năm tiên phong khai mở và đồng hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là một chặng đường nhiều thách thức nhưng cũng ghi lại nhiều dấu ấn thành công rực rỡ của Công ty cổ phần Kentado. Nhân dịp kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, Kentado triển khai chương trình ưu đãi tri ân tưng bừng – mừng sinh nhật lớn thay cho lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Nội dung chương trình cụ thể như sau

📍Thời gian triển khai: Từ 10/04 – 16/04/2021. Chương trình có thế kết thúc sớm nếu hết quà tặng của chương trình, nhưng không quá ngày 16/04/2021.

📍Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

📍Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm viên uống tăng cân Tamino combo từ 2 hộp trở lên, thỏa mãn các điều kiện của chương trình.

📍Giá trị giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng với hàng chục nghìn thẻ cào nhiều mệnh giá khác nhau  

📍Cơ cấu giải thưởng:

Mệnh giá thẻ cào Số lượng thẻ cào
500k 500
200k 1000
100k 2000
50k 3000
20k 5000
10k 10000

📍Nội dung ưu đãi: 

  • Khách hàng sau khi mua sản phẩm Tamino, thực hiện giao nhận hàng thành công, sẽ nhận được một mã QR code  từ công ty bên trong hộp đơn hàng.
  • Khách hàng sử dụng smartphone quét mã QR, tham gia vòng quay may mắn và nhận thẻ cào điện thoại.
  • Trong vòng 24h hệ thống của công ty sẽ nạp mệnh giá thẻ cào mà bạn vừa quay được vào số điện thoại mà bạn mua hàng.

👉Để biết rõ hơn về cách thức tham gia quay số trúng thưởng thẻ cào, bạn có thể tham khảo link TẠI ĐÂY.

Nhanh tay săn ngay quà tặng để chào đón một sinh nhật hoành tráng cùng Kentado nào. Một lần nữa, xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kentado tự tin khẳng định trong tương lai sẽ tiếp tục cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả tối ưu nhất theo đúng phương châm mà công ty hướng đến Khơi nguồn sức khoẻ chia sẻ niềm vui

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *