Ngày cuối tuần..KENTADO tất bật gửi đơn hàng đến quý khách khắp cả nước nhanh nhất có thể

Chào bạn,

Bước sang tháng mới với những dự định mới, trong đó dự định và kế hoạch cho việc tăng cân, cải thiện cân nặng đạt thân hình lý tưởng luôn được khách hàng quan tâm.

Đã cuối ngày làm việc, tuy nhiên nhân viên nhân viên kentado vẫn đang cố gắng hết sức đóng gói và gửi những đơn hàng đến các tỉnh xa, giúp quý khách hàng sớm nhận được phương pháp tăng cân hiệu quả và an toàn.

Cụ thể Kentado xin liệt kê một số đơn hàng như sau:

  • Nguyễn Nam Anh ( ở Khánh Hòa) đặt 2 hộp Tamino .

  • Chị Nguyễn Hồng Nhung (ở Tuyên Quang) đặt 2 hộp Tamino

  • Lê Thế Dũng (ở Bắc Ninh) đặt 3 lọ Tamino

  • Nguyễn Phúc (ở Bình Dương) đặt 5 lọ Tamino

……..

Và nhiều đơn hàng khác nữa,

Tamino là viên uống hỗ trợ tăng cân hiệu quả dành cho những người gầy lâu năm, mong muốn cải thiện sức khỏe và sở hữu thân hình chuẩn đẹp.. Đây là sản phẩm có hệ công thức cải tiến với thành phần Whey Protein Concentrate (Premium Protein) và Soy Protein được nhập khẩu USA là các loại protein có hàm lượng cao nhất gấp 10 lần hoạt chất Whey protein thông thường. 

Mang đến nguồn dưỡng chất dồi dào, giúp xây dựng và phát triển cơ bắp. Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn các dưỡng chất được cung cấp. Từ đó giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh. Sản phảm phù hợp cho Những người gầy lâu năm có cơ địa khó tăng cân muốn cải thiện cân nặng. Người khả năng tiêu hóa và hấp thu kém. Người bị suy nhược cơ thể, mới ốm dậy, thiếu máu, lao động nặng hay mệt mỏi, ốm bệnh lâu ngày cần bổ sung dinh dưỡng. Nam giới tập thể hình cần phát triển cơ bắp và tăng sức mạnh trong tập luyện. Phụ nữ sau sinh đang cho con bú muốn cải thiện tăng cân. Trẻ nhỏ trên 5 tuổi biếng ăn, chậm lớn, muốn tăng cân.

Tamino là giải pháp vàng cho người gầy đang tìm cách làm sao để béo lên.

Kentado tự hào và luôn vững tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tăng cân chất lượng, với giá cả phải chăng, để mọi người gầy đều có thể thoát khỏi tình trạng gầy gò ốm yếu, từ đó có cuộc sống vui vẻ và tự tin hơn.

Những đơn hàng ngày một nhiều lên, kể cả cuối tuần, cuối ngày dài làm việc, tất cả trở thành động lực rất lớn để toàn thể nhân viên Kentado nỗ lực hơn nữa trong tư vấn, điều trị cho người gầy.

Các sản phẩm viên uống tăng cân Tamino đang trên đường giao đến tay khách hàng sớm nhất có thể. Kentado chúc quý khách hàng nhanh chóng khôi phục sức khỏe, tự tin hơn trong cuộc sống, luôn vui tươi, yêu đời.

Xem thêm: Đánh Giá Thuốc Tăng Cân Nào Tốt & An Toàn Nhất Cho Người Gầy 2019

Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu có bất kì thắc mắc nào, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài của công ty: 0902 52 52 43 – 0903 151594  (luôn có chuyên viên để hỗ trợ cho bạn). 

Hoặc điền để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI vào form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *