Những ngày cuối tháng Kentado tích cực đóng gói các đơn hàng gửi đến khách hàng 

Chào các bạn thân mến!

Mỗi ngày trôi qua, Kentado nhận được rất nhiều cuộc gọi đặt hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước. Đối với những khách hàng ở xa, khi không có điều kiện đi lại, đến trực tiếp công ty để được tư vấn mà mua sản phẩm. Thì họ thường lựa chọn cách khác tiện lợi hơn, đó chính là mua thuốc và hướng dẫn sử dụng liệu trình cụ thể qua điện thoại, sau đó công ty sẽ gửi sản phẩm bằng đường chuyển phát nhanh.

Hôm nay, là một ngày cuối tháng, khi mọi người đang tất bật chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ sắp tới. Thì nhân viên của Kentado vẫn luôn bận rộn với rất nhiều những đơn hàng của các khách hàng đến từ mọi miền đất nước. Bộ phận giao hàng của Kentado đang làm việc tập trung cao độ để có thể hoàn thành nhiệm vụ gửi viên uống tăng cân Tamino đến cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất nhưng sản phẩm khi đến tay khách hàng vẫn đạt được chất lượng tốt.

Sau khi đã nhận sản phẩm, sử dụng sản phẩm theo liệu trình, nhân viên tư vấn của Kentado sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng thường xuyên, qua đó tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và hướng dẫn điều chỉnh liều lượng uống sao cho phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân.

Đối với Kentado sự hài lòng và niềm vui của khách hàng khi đạt được số cân nặng lý tưởng chính là sự hạnh phúc và động lực để toàn bộ nhân viên Kentado không ngừng phấn đấu hơn nữa.

Nếu như bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề về cân nặng và đang tìm kiếm một giải pháp để có thể cải thiện số cân nặng của mình một cách an toàn, hiệu quả, thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến số hotline: 0902 52 52 43 – 0903 151594 (luôn có chuyên viên để hỗ trợ cho bạn).

Hoặc điền để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI vào form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *