TOP 9 sữa tăng cân cho người tập gym được tin dùng nhất hiện nay phần 1

Để quá trình tăng cân đạt hiệu quả tốt nhất, bên cạnh việc tăng cường rèn luyện thể hình thì nhiều người thường tìm đến các loại sữa tăng cân cho người tập gym. Nhưng những người tập gym nên uống sữa như thế nào và uống loại sữa gì tốt nhất? Dưới đây là 9 hãng sữa tăng cân dành cho người gầy tập gym tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. 

sữa tăng cân cho người tập gym
Uống sữa tăng cân trong quá trình tập gym giúp bạn tăng cân, tăng cơ chất lượng

Nhiều người cho rằng, muốn tăng cân nhanh thì chỉ cần tập gym và ăn thật nhiều thì cân nặng sẻ tăng lên. Trên thực tế, việc ăn nhiều vẫn chưa đủ, mà muốn tăng cân hiệu quả phải ăn đúng. Và sữa là một trong những dòng thực phẩm dinh dưỡng tăng cân chất lượng, giúp bạn dễ dàng thoát kiếp ‘’cò hương’’ nếu được bổ sung đúng cách.

Đối với những người gầy muốn uống sữa tăng cân trong quá trình tập gym, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích nên sử dụng các loại sữa béo hơn. Sữa nguyên chất có hàm lượng calo cao hơn các loại sữa đã giảm chất béo, từ đó cung cấp thêm năng lượng cho bạn và giúp tăng cân, tăng cơ nhanh và cải thiện vóc dáng. 

Tại sao bạn nên sử dụng sữa tăng cân tăng cơ khi tập gym?

Đối với những người tập gym muốn tăng cân, tăng cơ nhanh, họ thường phải tính toán tỷ lệ các thành phần Protein: Carb: Fat thật chi tiết. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng một chút nào và không phải ai cũng dành thời gian để tính toán những tỷ lệ này trong khẩu phần ăn uống.

Đó là lý do vì sao nhiều người chọn sữa tăng cân cho người tập gym. Trong các loại sữa này đã được tính toán tỉ lệ dưỡng chất thích hợp để bạn tăng cân, tăng cơ tốt nhất. Bên cạnh việc bổ sung lượng dinh dưỡng thiếu hụt trong thực đơn ăn uống, sữa tăng cân cho người gầy tập thể hình sẽ không làm cơ thể bị tích mỡ, an toàn cho sức khỏe. 

Ngoài ra, việc uống sữa trong chế độ ăn uống tập gym tăng cân cũng rất nhanh và tiện lợi. Bạn chỉ cần bỏ vào nước khuấy đều là có thể uống được. Hoặc bạn cũng có thể dùng sữa để trộn với nhiều món sinh tố thơm ngon để tăng cân. Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc tăng cân, bạn cần uống sữa theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tăng cường tập các bài tập gym tăng cân cho nam đúng cách. 

Xem thêm: Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn tốt nhất?!

Tập gym uống sữa gì? Top 9 sữa tăng cân cho người tập gym hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp TOP 10 loại sữa tăng cân cho người gầy tập gym mà bạn có thể tham khảo: 

1. Sữa tăng cân Elite Lab Mass Muscle Gainer

Sữa tăng cân tập gym Elite Lab Mass Muscle Gainer
Sữa tăng cân tập gym Elite Lab Mass Muscle Gainer

Sữa tăng cân Elite Labs Mass Muscle Gainer là sản phẩm nổi tiếng thuộc thương hiệu Elite Labs của Mỹ. Sữa Elite Labs Mass Muscle Gainer bổ sung 1000 calories và 60 gram protein nguyên chất giúp người gầy tập gym tăng cân hiệu quả , hỗ trợ xây dựng cơ nạc một cách tối ưu. Ngoài ra, sữa tăng cân dành cho người tập gym Elite Labs Mass Muscle Gainer còn chữa các hoạt chất Glutamine, L-Glycine, Amino Acid,BCAA.. giúp bạn bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và phục hồi cơ bắp nhanh trong quá trình tập gym. 

 • Ưu điểm: Thương hiệu sữa tăng cân nổi tiếng, tiện lợi với nhiều hương vị khác nhau.
 • Nhược điểm: Chứa đến 34 gam đường. 

2. Sữa Tăng Cân tập gym Optimum Nutrition Serious Mass

Sữa tăng cân Optimum Nutrition Serious Mass là thương hiệu đã có tuổi đời hơn 30 năm, được rất nhiều gymer hiện nay yêu thích. Sữa Serious Mass được thiết kế dành cho người gầy, đặc biệt là những người tập thể hình mong muốn tăng cân, tăngc ơ thể thay đổi vóc dáng bản thân. Với mỗi lần sử dụng, bạn được cung cấp đến 1250 calories cùng 50 gram Protein và nhiều hàm lượng dinh dưỡng giúp tăng cân khác.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất khác nhau giúp bạn tăng cường sức đề kháng và tăng khả năng hấp thu.

 • Ưu điểm: Hiệu quả tăng cân, tăng cơ hiệu quả, chứa đến 25 loại vitamin và khoáng chất
 • Nhược điểm: Chứa hơn 20g đường. 

3. Sữa tăng cân cho người gầy Allmax Nutrition Quickmass

Sữa tăng cân cho người gầy
Sữa tăng cân cho gymer Allmax Nutrition Quickmass

AllMax Nutrition Quickmass là thuộc thương hiệu thực phẩm bổ sung của Canada, đã phát triển hơn 20 năm. Đây là loại sữa tăng cân, tăng cơ được nhiều gymer ưa chuộng và đánh giá cao. QuickMass cung cấp hơn 1010 calo và đến 60 gram protein trong mỗi lần sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp enzyme hỗ trợ tiêu hóa giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, từ đó tăng cân nhanh hơn. 

 • Ưu điểm: Thương hiệu uy tín, hiệu quả cao, chứa enzyme hỗ trợ tiêu hóa
 • Nhược điểm: Ít vitamin

4. Sữa tăng cân dành cho người tập gym Pro Complex Gainer 

Pro Complex Gainer là thương hiệu sữa tăng cân cho người tập gym khá được ưa chuộng hiện nay. Một lượng Protein Complex mỗi lần dùng cung cấp khoảng 600 calories và 60 gram protein từ 7 nguồn khác nhau. Ngoài ra, sữa tăng cân Pro Complex Gainer còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như Carbonhydrate và Lipid medium, chất xơ, 26 loại vitamin và khoáng chất. Đặc biệt sữa tăng cân Pro Complex chỉ chứa 05 gram đường.

 • Ưu điểm: Giàu dinh dưỡng thiết yếu, ít đường
 • Nhược điểm: Giá hơi cao

5. Sữa tập gym MuscleTech Masstech Extreme 2000

Sữa tăng cân tập gym
Sữa tăng cân cho người tập gym MuscleTech Masstech Extreme 2000

 Masstech Extreme 2000 thuộc thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng hơn 20 năm của nhà MuscleTech. Đây là sản phẩm sữa tăng cân dành cho người gầy nổi bật nhất của hãng, được rất nhiều người tập gym đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Mass Tech cung cấp lượng calo cực lớn, lên đến  2060 calories và 60 gram protein cho mỗi lần dùng. Ngoài ra sản phẩm còn chứa Creatine Monohydrate, BCAA, L-Glutamine and Glutamic Acid và nhiều vitamin, khoáng chất khác. 

 • Ưu điểm: hàm lượng calories cao, có nhiều hương vị hấp dẫn như socola, vani, dâu
 • Nhược điểm: Chứa hàm lượng cholesterol hơi cao 

6. Sữa tăng cân cho gymer MuscleTech Premium Mass Gainer

Đây cũng là một trong những sản phẩm sữa tăng cân nổi tiếng mới nhất của hãng Muscletech- thương hiệu thực phẩm bổ sung của Mỹ. Uống sữa Premium Mass Gainer không chỉ giúp người gầy tăng cân, tăng cơ hiệu quả mà còn có nhiều hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Trong mỗi lần dùng Premium Mass Gainer, bạn sẽ được cung cấp khoảng 1290 calo và 53 gram protein và nhiều vitamin, khoáng chất khác cho cơ thể

 • Ưu điểm: Hiệu quả tăng cân nhanh, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết
 • Nhược điểm: Chứa nhiều Lactose có thể gây đau bụng nếu uống nhiều

7. Sữa cân tăng cơ cho người tập thể hình AST VP2 Whey Protein Isolate 2lb

Sữa tăng cân tập gym
Sữa tăng cân cho gymer AST VP2 Whey Protein Isolate 2lb

VP2 là dòng sữa Whey Blend từ Isolate và Hydrolyzed protein nổi tiếng thuộc thương hiệu AST, giúp người gầy tập gym tăng cơ nạc nhanh chóng nhưng ít tăng mỡ thừa. Đây là một trong những dòng sữa tăng cân chất lượng với giá trị sinh học cao và hàm lượng tạp chất cực thấp. Mỗi liều dùng của sữa tăng cơ VP2 chứa khoảng 23 gram Whey Blend cao cấp của Whey Protein Isolate và Hydrolyzed Whey, tương đương 81% giúp hấp thu nhanh và tăng cân chất lượng hơn.

 • Ưu điểm: Chứa  Whey Protein Isolate và Hydrolyzed Whey- thành phần protein chất lượng cao
 • Nhược điểm: Chứa chất tạo ngọt nhân tạo sucralose và acesulfame potassium, tuy nhiên đây là chất tạo ngọt an toàn

8. Sữa tăng cân dành cho người gầy Dymatize Nutrition Super Mass Gainer

Super Mass Gainer là dòng sữa hỗ trợ tăng cân, tăng cơ cho người gầy và người tập gym được sản xuất và phân phối bởi Dymatize nổi  tiếng tại Mỹ. Đây là một sản phẩm tăng cân chất lượng cao, sở hữu hàm lượng Calories lên đến 1280 kcalo và 52 gr protein cho mỗi lần dùng, do đó giúp bạn tăng cân dễ dàng hơn. Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, giúp thúc đẩy tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu.

 • Ưu điểm: Chứa whey protein cao cấp và nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu
 • Nhược điểm: Chứa 25 gram đường và hàm lượng Cholesterol đến 105 mg

9. Sữa tăng cân cho người gầy tập gym Nutrex Mass Infusion

Sữa tăng cân tập gym
Sữa tăng cân cho người gầy tập gym Nutrex Mass Infusion

Sữa tăng cân, tăng cơ Nutrex Mass Infusion là thương hiệu nổi tiếng thế giới với hàm lượng calories cao, đến 1120 kcalo và 50g protein và 200 carbs. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa nhiều enzyme hỗ trợ tiêu hóa, phù hợp với những bạn gầy do cơ địa khó hấp  thu hay có các vấn đề về dạ dày, tiêu hóa… 

 • Ưu điểm: thương hiệu nổi tiếng, whey protein chất lượng và hàm lượng calo cao
 • Nhược điểm: Thiếu vitamin

Lợi ích của việc uống sữa tăng cân khi tập gym là gì ?

Như đã nói trước đó, để tăng cân hiệu quả và đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn cần kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập và bổ sung thực phẩm hỗ trợ tăng cân nếu cần thiết. Việc uống sữa tăng cân dành cho người tập thể hình mang lại những lợi ích đáng kể cho bạn, bao gồm:

 • Giúp bổ sung một lượng lớn calo giúp bạn tăng cân nhanh
 • Tăng khả năng phục hồi tổn thương cơ và tăng cơ sau khi luyện tập
 • Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để tăng cân an toàn
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn
 • Thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe, tăng khả năng hấp thu
 • Bổ sung năng lượng cho cơ bắp. 

Tuy nhiên, việc uống sữa tăng cân cho gymer có nhược điểm là giá thành cao và bạn phải uống trong một thời gian dài mới có thể tăng cân, tăng cơ hiệu quả. Vì vậy, nếu có điều kiện bạn có thể bổ sung thêm các loại sữa hỗ trợ tăng cân này để thúc đẩy cân nặng tăng nhanh hơn. Bạn cũng có thể cân nhắc về các dòng thực phẩm viên uống tăng cân chất lượng trong quá trình tập gym. 

Sữa tăng cân tập gym
Bổ sung sữa tăng cân giúp bạn tăng cân nhanh và có thân hình cân đối

Một số kinh nghiệm khi sử dụng sữa tăng cân cho người gầy tập gym đạt hiệu quả cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sữa tăng cân dành cho người gầy tập gym nên nếu bạn là người mới sẽ rất khó để tìm cho mình loại sữa phù hợp. Phía trên là tổng hợp 9 hãng sữa tăng cân uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo, tùy vào mục tiêu cân nặng và tài chính của mình. Trước khi lựa chọn sữa tăng cân thích hợp, bạn cần lưu ý một số yếu tố như:

Thành phần dinh dưỡng

Cần nhìn vào bảng thành phần để biết lượng calo có trong sản phẩm. Nếu bạn muốn tăng cân nhanh thì chọn sản phẩm có chứa 1000 calo trở lên, còn muốn tăng cân từ từ thì chọn từ 600 calo trở lên. Ngoài ra, những sản phẩm tăng cân chất lượng sẽ thường chứa khoảng 50g protein cho một lần dùng. Đặc biệt không nên chọn sữa tăng cân chứa nhiều đường, càng ít đường sẽ càng tốt cho sức khỏe.

Thương hiệu sản phẩm

Bạn nên chọn những thương hiệu sữa uy tín, có tiếng được nhiều người sử dụng. Trước khi mua bất kỳ sản phẩm tăng cân nào, bạn nên xem kỹ về nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo an toàn nhé. 

Giá thành sản phẩm

Sữa tăng cân cho người tập gym chất lượng, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng thường có giá cao. Nên nếu những sản phẩm nào bán giá quá rẻ thì bạn hãy cẩn trọng vì nó có thể là hàng nhái, hàng giả đó nhé

Review của khách hàng

Điều quan trọng cần lưu ý nữa là bạn hãy đọc review của khách hàng trước khi mua sữa tăng cân. Nếu sản phẩm thực sự chất lượng và mang nhiều hiệu quả sẽ được người mua đánh giá chất lượng bạn nhé!

Trên đây là những thông tin về 9 hãng sữa tăng cân cho người tập gym chất lượng cao mà Tamino đã tổng hợp được, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tăng cân, hãy liên hệ cho Tamino HOTLINE 096 446 0846 / 0902525243 để được chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *