Tặng phiếu bảo hành trị giá 10.000.000Đ cho tất cả các đơn hàng của viên uống tăng cân Tamino

Khi nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, thì thị trường thực phẩm chức năng cũng trở thành mảnh đất màu mỡ, để các nhãn hàng so kè với nhau. Điều này, mang đến cho người sử dụng nhiều cơ hội để có thể lựa chọn được sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất. Tuy nhiên, đây cũng lại là thách thức vô cùng lớn, bởi bên cạnh những thực phẩm hỗ trợ tăng cân an toàn, vẫn có không ít các mặt hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cũng như lòng tin của người sử dụng đối với sản phẩm tăng cân.

Thấu hiểu được những hoang mang ấy, Kentado tặng kèm PHIẾU BẢO HÀNH cho toàn bộ đơn hàng Tamino.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các loại thuốc tăng cân, chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với  Corticoid – đây một loại chất kháng viêm bị cấm trong các sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiện nay. Chất corticoid có tác dụng chống viêm, tuy nhiên, khi sử dụng sai mục đích, nó có thể dẫn đến  phản ứng giữ muối nước trong cơ thể.

Một số nhãn hàng thuốc tăng, nắm bắt tâm lý ăn xổi ở thì, thích những gì nhanh lẹ, cho hiệu quả tức thì, đặc biệt, vì chạy theo lợi nhuận, nên thường trộn thêm chất này trong thuốc tăng cân. 

Viên uống tăng cân tamino

 Corticoid giúp trọng lượng cơ thể tăng nhanh một cách đáng kể, trong khoảng vài tuần, thậm chí là một tuần. Nhiều người lầm tưởng rằng, mình đã chọn được loại thuốc tăng cân tốt và cân nặng được cải thiện. Tuy nhiên, cái gì sớm nở thì cũng chóng tàn, niềm vui tăng cân chưa được bao lâu thì khi dừng sử dụng, cân nặng lại quay về vị trí xuất phát. Một số trường hợp còn thảm hại hơn. 

Khi lạm dụng corticoid trong thời gian dài, nó không chỉ khiến cơ thể tích nước, mà còn kéo theo hàng loạt các tác dụng phụ cực kỳ nghiêm trọng như nổi mụn, mọc long, teo cơ, viêm loét dạ dày, loãng xương….

Viên uống tăng cân Tamino cam kết nói không với Corticoid. Chúng tôi tự tin cam kết bồi thường 10.000.000đ nếu có khách hàng phát hiện ra corticoid trong sản phẩm. Phiếu bảo hành có thời hạn đến trọn đời.

Tất cả những đơn hàng của Tamino đều nhận được Phiếu bảo hành gửi kèm. Khách hàng tuyệt đối có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Khách hàng tuyệt đối có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện cân nặng, nhưng vẫn đang băn khoăn, không biết lựa chọn loại thuốc tăng cân nào tốt, đảm bảo chất lượng và đã được bộ Y Tế kiểm định chất lượng, thì hãy gọi đến hotline: 0902 52 52 43 – 0903 151594. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tìm ra nguyên nhân khiến bạn không tăng cân và đưa ra phương pháp cũng như loại thuộc tăng cân phù hợp, an toàn, tiết kiệm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *