Thông báo dừng kinh doanh viên tăng cân Kentamax, tiền thân của Tamino

Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn gọi đến hotline của chúng tôi để hỏi mua viên uống tăng cân Kentamax. Tuy nhiên, sản phẩm này đã dừng kinh doanh từ lâu, thay vào đó đã được đổi mẫu mã và tên gọi là Tamino như hiện nay.

Viên uống tăng cân Kentamax nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng từ nhiều năm trước. Sau đó, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối là Công ty Cổ phần Kentado đã có một cuộc cách mạng, “thay tên đổi họ” cùng với sự nâng cấp vượt trội trong bảng thành phần và cho ra mắt viên uống tăng cân Tamino như hiện tại.

Cũng từ đó, công ty quyết định DỪNG SẢN XUẤT KENTAMAX trên thị trường để toàn lực phát triển cho Tamino. Một lần nữa, chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng để tránh có những sai sót không đáng có về sau.

  • Kentamax đã dừng kinh doanh trên thị trường.
  • Kentamax đã được thay đổi mẫu mã và tên gọi thành Tamino.

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tăng cân an toàn, hiệu quả bất chấp mọi cơ địa khó “xơi” nhất. Đặc biệt phải đảm bảo không tăng cân ảo, không tích nước, không sụt kí khi ngừng sử dụng sản phẩm thì Tamino chính là lựa chọn hào hảo nhất.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY TẠI FORM ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI. Đội ngũ tư vấn của Tamino sẽ trực tiếp liên hệ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất, giúp Quý khách hàng có được cân nặng mơ ước cùng thân hình vạn người mê!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA
    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *