Thông báo về việc điều chỉnh tem mác trên vỏ hộp sản phẩm viên uống Tamino

Kentado là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm, thực phẩm chức năng  từ thiên nhiên, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Với chặng đường hơn 5 năm hình thành và phát triển, Kentado luôn tự hào đã có những đóng góp quan trọng vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho cộng đồng.

Tamino là sản phẩm viên uống tăng cân được công ty cổ phần Kentado phân phối độc quyền trên toàn quốc. Chính nhờ chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại, viên uống tăng cân Tamino luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong khoảng thời gian trở lại đây, phía công ty có nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Họ cảm thấy hoang mang vì sản phẩm Tamino mà mình nhận được có phần tem mác khác hẳn so với những sản phẩm trước đó.

Thấu hiểu được điều đó, để khách hàng không còn cảm thấy hoang mang, lo sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hôm nay công ty Kentado xin thông báo về việc điều chỉnh tem mác của sản phẩm trên hộp Tamino. Xin nhắc lại một lần nữa, Kentado là đơn vị duy nhất phân phối sản phẩm tăng cân Tamino trên toàn quốc, chính vì vậy, những sản phẩm khách hàng mua tại website, hotline của công ty 100% là hàng chính hãng và không hề có trường hợp đạo nhái. 

Sự thay đổi phần tem mác trên hộp sản phẩm viên uống tăng cân Tamino

Medistar là công ty Dược phẩm chịu trách nhiệm sản xuất chính viên uống tăng cân Tamino. Vì là một nhà sản xuất lớn và có tên tuổi, nên phía Medistar thường xuyên có phần thay đổi tem mác theo thời gian để càng ngày càng cải tiến tốt hơn. Đồng thời, tránh bị các đối thủ và thành phần xấu làm nhái tem mác.

Ở hộp sản phẩm viên uống tăng cân Tamino mới nhà sản xuất đã thay đổi từ phần tem bóng 7 màu qua dạng tem decal bể. Loại tem này thường được dùng để dán lên các thiết bị điện tử, mỹ phẩm, hộp thuốc. Chỉ cần có sự tác động mạnh từ bên ngoại, loại tem này sẽ bị bể và không phục hồi được nguyên trạng. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng để làm tem niêm phong nhằm mục đích bảo đảm sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm mới nhất chưa bị bóc ra để sử dụng.

Tất cả các hộp sản phẩm Tamino đều có 2 tem của nhà sản xuất. Một tem dán ở đầu và tem còn lại dán cuối hộp. Nhầm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm và biết chắc chắn mình mua đúng sản phẩm viên uống tăng cân Tamino từ Kentado – nhà phân phối duy nhất của sản phẩm. Phía công ty có dán thêm 1 phần tem của công ty cổ phần Kentado ở đáy hộp.

Video: Điều chỉnh tem mác viên tăng cân Tamino của nhà sản xuất Medistar

Tamino được phân phối liên tục nên mỗi lần ra đôi khi sẽ có ít sự khác biệt.Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp hãy nhấc máy và gọi 0902 52 52 43 – 0903 15 15 94 tổng đài dược sĩ của chúng tôi luôn sẵn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *