Top các loại thuốc tăng CÂN tăng CƠ của Mỹ tốt NHẤT

Bạn đang thắc mắc thuốc tăng cân của mỹ tốt nhất nào vừa đem đến hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe. Những loại thuốc tăng cân tăng cơ của Mỹ sắp được mình chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn dẹp đi lo lắng của bản thân đấy.

Top các loại thuốc tăng CÂN tăng CƠ của Mỹ tốt NHẤT

Mình biết…

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một loại thuốc tăng cân của mỹ tốt nhất, hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe.

Nhưng sự thật là, những loại thuốc tăng cân nếu không chọn lọc tìm hiểu kỹ càng mà sử dụng bừa bãi, sẽ gây nên những tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm. Chưa kể những loại thuốc khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau, tùy  theo từng cơ địa của mỗi người.

Tuy vậy vẫn có thể đảm bảo về sức khỏe nếu như bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp với mình.

Bài viết dưới đây mình sẽ đưa ra cho bạn cụ thể top  các loại thuốc tăng cân tăng cơ của Mỹ tốt nhất đáng mua để người gầy sử dụng cải thiện cân nặng của mình.

1. Thuốc tăng cân super max 4d

thuoc-tang-can-super-max-4d-0
Thuốc tăng cân super max 4d

Super Max 4D là sản phẩm thuốc uống tăng cân của mỹ đã được Bộ y tế – cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép.

1. Thuốc tăng cân super max 4d có tốt không ?

Với các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, sản phẩm super max 4d usa có tác dụng kích thích tăng cường ăn uống, giúp ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn, đảm bảo sự hấp thụ của cơ thể và giúp tăng cân nhanh chóng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn  cung cấp các vitamin, axit amin và khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ người dùng giúp chống lại mệt mỏi. Thuốc giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, cân bằng dinh dưỡng và loại bỏ độc tố, giúp bạn vui khỏe mỗi ngày. Những khách hàng sau khi sử dụng đều cho đánh giá super max 4d là sản phẩm tốt đáng tin cậy.

2. Cách dùng

Ngày 1 viên, dùng sau ăn tối 30 phút

3. Giá thuốc tăng cân super max 4d bao nhiêu?

Giá thuốc tăng cân super max 4d bao nhiêu?
Giá thuốc tăng cân super max 4d bao nhiêu?

Thuốc Super max 4d của mỹ có giá  giao động từ 490.000-650.000 vnđ/ hộp

4. Thuốc tăng cân super max 4d mua ở đâu

Hiện nay sản phẩm thuốc tăng cân super max 4d được bày bán rộng rãi trên thị trường và đã xuất hiện hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, để mua được sản phẩm chất lượng, tránh tình trạng, tiền mất tật mang, bạn nên gọi điện trực tiếp đến công ty phân phối sản phẩm này để đặt mua.

2. Thuốc tăng cân superior weight gain 

thuoc-tang-can-tang-co-2_result
Thuốc tăng cân superior weight gain

Thuốc tăng cân Superior Weight Gain là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ và tăng cân được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có lợi cho sức khỏe của người gầy. Sản phẩm có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Superior Weight Gain giúp tăng cân thông qua cơ chế bổ sung calories, các vitamin, khoáng chất và các chất đạm có giá trị sinh học cao  dễ hấp thụ, giúp phát triển cơ bắp và tăng cân tự nhiên.

1. Thuốc tăng cân superior weight gain có tốt không?

Superior Weight Gain không gây nóng trong người, tích nước hay một số tác dụng phụ khác. Đặc biệt thuốc tăng cân superior weight gain còn mang đến những tác dụng vô cùng vượt trội như giúp nở cơ bắp, tăng cân tăng cơ an toàn. Tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng vào cơ thể, cung cấp một lượng protein cao. Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe từ đó tăng cân hiệu quả.

2. Cách sử dụng: 

Uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần uống 1 viên vào sau bữa ăn 1 tiếng vào buổi sáng và buổi tối. 

3. Giá thuốc superior weight gain bao nhiêu?

Giá bán tham khảo: 899.000 đồng / 1 hộp

4. Mua superior weight gain ở đâu?

Bạn có thể tìm mua được loại thuốc tăng cân của mỹ tốt nhất superior weight gain, tại các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng, tránh tình trạng, tiền mất tật mang,bạn gọi điện trực tiếp đến công ty phân phối sản phẩm này để đặt mua.

3. Thuốc tăng cân super gainer

thuoc-tang-can-tang-co-3_result
Thuốc tăng cân super gainer

Thuốc tăng cân Super Gainer là thực phẩm chức năng có thành phần bao gồm các loại Vitamin E, Protein và bột Lecithin đậu nành. Kết hợp cùng với tinh hoa công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân tốt nhất dành cho người gầy. Đây là sản phẩm của công ty American Pharmaceautical & Health Products Inc, USA. 

1. Thuốc tăng cân super gainer có tốt không?

Super Gainer là thuốc tăng cân của Mỹ có hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng phong phú. Đặc biệt, phải kể đến hàm lượng Protein cực kỳ cao. Thuốc giúp thúc đẩy quá trình cải tạo mô nạc, hỗ trợ tăng cân từ bên trong lành mạnh và an toàn thông qua việc xây dựng cơ bắp, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Bởi mục tiêu hàng đầu của Super Gainer là cải thiện vóc dáng, tăng cân tăng cơ và đạt số cân nặng lý tưởng phù hợp với chiều cao của mỗi người.

2. Cách sử dụng

Uống 1 viên thuốc sau bữa ăn, ngày uống 1 – 2 lần

3. Thuốc tăng cân super gainer giá bao nhiêu?

thuoc-tang-can-tang-co-4_result
Thuốc tăng cân super gainer giá bao nhiêu?

Giá bán tham khảo: 1.150.000 đồng / 1 hộp.

4. Thuốc tăng cân super gainer mua ở đâu

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm mua sản phẩm thuốc tăng cân tăng cơ của Mỹ tốt nhất super gainer. Bạn có thể đặt hàng tại các trang thương mại điện tử, hoặc để đảm bảo chất lượng, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến công ty phân phối sản phẩm thuốc tăng cân super gainer để mua.

4. Thuốc tăng cân GFF Gain Fat Fast

Thuốc tăng cân GFF Gain Fat Fast
Thuốc tăng cân GFF Gain Fat Fast

Khi nhắc đến các loại thuốc bổ tăng cân của mỹ tốt nhất, không thể không nhắc đến gff gain fat fast. Đây là thực phẩm chức năng của tập đoàn GMPharm. Tập đoàn nổi tiếng của Hoa Kỳ bởi bề dày kinh nghiệm hoạt động cũng như chất lượng của nhiều dược phẩm, sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe, đã nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trên khắp thế giới.

1. Thuốc tăng cân GFF Gain Fat Fast có tốt không?

Thuốc  tăng cân GFF Gain Fat Fast có chức năng tăng cường hoạt động tiêu hóa, bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm giúp hấp thu tối đa và tăng cơ, tăng cân một cách an toàn tự nhiên. GFF Gain Fat Fast là sản phẩm phù hợp cho  những người có cơ địa khó tăng cân, khó hấp thu.

2. Cách sử dụng: 

Mỗi lần uống 2 viên, sử dụng vào buổi sáng (trước hoặc sau ăn) và buổi tối (trước khi đi ngủ) 

3. Thuốc tăng cân GFF Gain Fat Fast  giá bao nhiêu?

Thuốc có giá bán tham khảo: 880.000 đồng / 1 hộp.

5. Thuốc tăng cân Mass Plus

thuoc-tang-can-tang-co-9_result
Thuốc tăng cân Mass Plus

Mass Plus là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ. Thuốc tăng cân Mass Plus đã được bộ y tế cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Về thành phần Mass Plus được cấu tạo bởi các : Maltic acid, D – Ribose, Maltodextrin, Vanilla flavor… Một lọ thuốc  có trọng lượng 195gr.

1. Thuốc tăng cân Mass Plus có tốt không?

Thuốc tăng cân Mass Plus là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ, tăng cân cho những người có nhu cầu cải thiện hình thể, những người đang tập thể hình, thể dục thể thao. Thuốc hỗ trợ tăng khả năng chuyển hóa các chất trong cơ thể, bổ sung năng lượng cho cơ thể trong quá trình hoạt động. 

2. Cách sử dụng: 

thuoc-tang-can-tang-co-8_result

Trộn 6,5gr thuốc tăng cân Mass Plus vào nước hoa quả hoặc nước lọc. Uống trước và sau khi hoạt động cơ bắp, thể dục thể thao để mang lại hiệu quả. 

3. Thuốc tăng cân Mass Plus giá bao nhiêu?

Giá bán tham khảo: 1.500.000 đồng / 1 lọ. 

6. Thuốc tăng cân mus

Thuốc tăng cân mus
Thuốc tăng cân mus

Mus là sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ tự nhiên mang hiệu quả nhanh chóng, nhưng không hề có tác dụng phụ, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Mus giúp bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể,  giúp tổng hợp protein, kích thích quá trình sản xuất hoóc môn tăng trưởng và gia tăng sự hấp thu dưỡng chất. Ngoài ra sản phẩm này còn kích thích cảm giác thèm ăn giúp ăn ngon miệng, và ngủ sâu giấc hơn.

1. Thuốc tăng cân mus có tốt không?

Sản phẩm thuốc tăng cân tăng cơ của Mỹ tốt nhất Mus có tác dụng tổng hợp chất dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cân nhanh chóng, an toàn. 

Giúp hệ hệ cơ bắp nảy nở, và săn chắc hơn. Nam giới tập thể hình sẽ dễ dàng sở hữu các múi cơ đẹp săn chắc tự nhiên hơn.Ngoài ra thuốc tăng cân mus còn giú tăng cường sức đề kháng và khả năng sinh lý cho cả nam và nữ

 2. Cách sử dụng:

thuoc-tang-can-cua-my-tot-nhat

Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 1 viên sau mỗi bữa ăn

Trẻ em dưới 12 tuổi: Uống 1 viên/ngày trước khi đi ngủ.

3. Thuốc tăng cân mus giá bao nhiêu

Giá bán tham khảo: 1.400.000đ/1 lọ

Xem thêm: Ngã ngửa khi biết sự thật đằng sau câu hỏi CỎ MÁU tăng cân có tốt KHÔNG?

7. Viên uống tăng cân tăng cơ Tamino

Tamino – là viên uống hỗ trợ tăng cân, tăng cơ hiệu quả dành cho những người gầy lâu năm, mong muốn cải thiện sức khỏe và sở hữu  thân hình đẹp.

Tuy đây không phải là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, nhưng sản phẩm có thành phần Whey Protein được nhập khẩu từ Mỹ, cùng với những công dụng vượt trội mà viên uống tăng cân, tăng cơ Tamino vẫn là sản phẩm tạo nên cơn sốt lớn ngay từ những ngày đầu sản phẩm mới ra mắt.

1. Viên uống tăng cân Tamino có tốt không?

Là dòng sản phẩm tăng cân đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ người gầy tăng cân theo cơ chế kép. Vừa giúp tăng cường đạm protein với các thành phần Whey Protein nhập khẩu Mỹ vừa hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa gia tăng hấp thu với các phức hợp Digezyme. Từ đó giúp tăng cân với cơ chế tăng cân nội sinh với 5 tác động vượt trội

1. Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố

TAMINO sẽ giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường chức năng gan thận, giảm tình trạng nóng cơ thể, kích thích trao đổi chất và tái tạo tế bào trong cơ thể

2. Cải thiện hệ tiêu hóa, gia tăng cơ chế hấp thụ

TAMINO giúp giảm tình trạng đầy hơi, khó tiêu, hỗ trợ tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng.

3. Kích thích ăn ngon, ngủ sâu giấc

Kích thích vị giác giúp bạn ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường trao đổi chất tốt.

4. Tăng cường thể trạng

TAMINO giúp bồi bổ khí huyết, thúc đẩy tạo máu, bổ sung năng lượng cơ thể. Bạn sẽ dứt hẳn tình trạng ốm vặt và hỗ trợ lên cân một cách tự nhiên.

5. Nuôi dưỡng cơ bắp, mang lại vóc dáng cân đối hơn

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường tổng hợp protein và hình thành cơ bắp, tăng khối lượng cơ, giúp có thân hình chắc khỏe, Đối với nam, dễ dàng sở hữu các múi cơ đẹp tự nhiên. Đối với nữ, thần hình đầy đặn, căng tràn sức sống.

Viên uống tăng cân, tăng cân Tamino được các dược sĩ đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn

Tamino là sản phẩm tăng cân tôi đánh giá cao, với cơ chế toàn diện, viên uống này vừa giúp tăng cân nặng vừa tăng cường kích thích cơ bắp, vừa có cơ chế phục hồi và tái tạo cơ bắp sau vận động. 

Trong thành phần của sản phẩm có chứa phức hợp các Digezyme giúp phân giải các thành phần quan trọng trong thức ăn qua đó giúp tăng khả năng hấp thu được tăng lên đến 80%, chứa Lysine, L-Arginine, Kẽm, Magie kích thích ăn ngon miệng, các dưỡng chất quý như nhân trần giúp thanh nhiệt, giải độc, lạc tiên, tâm sen, giúp ngủ sâu giấc, các thành phần L-Threonine và Pluriamin hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đồng hóa, tăng cường hệ miễn dịch từ đó nâng cao thể trạng. Đặc biệt, viên uống Tamino được bổ sung đạm có chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ là Whey Protein thủy phân giúp bồi đắp các nhóm cơ bắp săn chắc.

Sử dụng viên uống tăng cân Tamino kết hợp với chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất và vận động thể dục hợp lý sẽ giúp người dùng không những tăng cân hiệu quả mà còn giúp duy trì thể trạng một cách lâu dài không sợ bị tụt cân sau khi ngưng sử dụng.

Thạc sĩ Dược Sĩ Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh – Võ Lý Phương Thùy

Viên uống Tamino được phân phối độc quyền bởi Dược phẩm Kentado, đã được kiểm định về chất lượng, bộ y tế cấp phép chứng nhận lưu hành trên toàn quốc (SĐK: 8350/2019/ĐKSP).

Giấy công bố sản phẩm và kiểm nghiệm Tamino

Sản phẩm Tamino vinh dự đạt danh hiệu thương hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng

top-10-thuong-hieu
Tamino đạt danh hiệu top 10 thương hiệu uy tín tin dùng

Tamino được sản xuất trên dây chuyền nhập với hệ thống công nghệ hiện đại tiêu chuẩn đạt chứng nhận ISO 22000 và GMP toàn cầu.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế GMP

Viên Hỗ Trợ Tăng Cân Tamino được các tờ báo uy tín khuyên dùng: Viên uống hỗ trợ tăng cân Tamino được các tờ báo uy tín khuyên dùng như giải pháp lên cân hàng đầu hiện nay. Đó là các trang báo uy tín chính thống như Dân Trí, doisongphapluat, eva… đặc biệt là báo suckhoedoisong.vn thuộc cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, vì vậy chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không lo việc viên lên cân Tamino có hại cho cơ thể.

Tiện lợi, dễ sử dụng: Bào chế ở dạng viên nang mềm, dễ sử dụng. Uống 2 viên với nước lọc vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc trước sau khi ăn tối 30 phút là được. Thích hợp cho những người bận rộn hay di chuyển.

Tamino được nhiều dược sĩ ở các nhà thuốc lớn trên cả nước tư vấn cho bệnh nhân xương khớp sử dụng vì hiệu quả nhanh mà dùng lâu lại rất tốt cho sức khỏe.

2. Viên uống Tamino dành cho những đối tượng

Đối tượng nên sử dụng tăng cân tamino

– Những người gầy lâu năm có cơ địa khó tăng cân muốn cải thiện cân nặng

– Người gặp vấn đề về tiêu hóa và hấp thu kém.

– Người bị suy nhược cơ thể, mới ốm dậy, bị thiếu máu, lao động nặng hay mệt mỏi, ốm bệnh lâu ngày cần bổ sung dinh dưỡng.

– Nam giới đang chơi thể thao, tập thể hình cần phát triển về cơ bắp và tăng sức mạnh trong tập luyện.

– Phụ nữ sau sinh cho con bú muốn tăng cân

– Trẻ nhỏ trên 5 tuổi biếng ăn, chậm lớn, muốn tăng cân

3 Cách dùng và lưu ý khi sử dụng Tamino:

Sản phẩm dùng cho trẻ em trên 5 tuổi và người lớn cả nam lẫn nữ.

1 hộp 30 viên sử dụng 15 – 30 ngày. 

Mỗi ngày uống 1-2 viên sau mỗi bữa ăn tối 30 phút.

Nên dùng từ 2-4 hộp trở lên để đạt hiệu quả tối ưu nhất

4. Viên uống tăng cân Tamino giá bao nhiêu?

5. Mua viên uống tăng cân Tamino ở đâu?

Bạn có thể tìm mua viên uống tăng cân Tamino tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, bạn nên gọi điện thoại hoặc đặt mua trực tiếp tại website của công ty

Trong “Top các loại thuốc tăng cân tăng cơ của Mỹ tốt nhất” mà mình vừa chia sẻ trên đây. Viên uống tăng cân Tamino là sản phẩm tăng cân tăng cơ tốt nhất, thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, không chỉ đem lại hiệu quả tăng cân tăng cơ nhanh chóng và an toàn cho cơ thể mà sau khi ngưng thuốc, khách hàng không bị sụt cân.. Đây là sản phẩm không chỉ  có mức giá hợp lý mà còn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Dù bạn đang thực hiện kế hoạch tăng cân hay giảm cân, cũng đừng quá nôn nóng vội khi sử dụng sản phẩm. Hãy tuân thủ theo đúng như liều lượng trong hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đã đưa ra. Bên cạnh đó, bạn hãy áp dụng các cách tăng cân nhanh hiệu quả mà mình đã chia sẻ ở những số bài trước để đạt được cân nặng như ý.

Xem thêm: Bí Quyết Tăng Cân Thành Công Của Người Gầy Lâu Năm Từ Viên Uống Thảo Dược

Những sản phẩm trên không phải là thuốc và không hề có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề dinh dưỡng bạn có thể gọi ngay đến số hotline: 0902 52 52 43 – 0903 15 15 94.

Chúc bạn tăng cân thành công!

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.