Tiếp tục gửi đi liệu trình thứ 2 viên uống tăng cân Tamino cho anh Bình (Thủ Đức)

Kentado hôm nay bắt đầu ngày mới đầy năng lượng với việc nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng, một trong số đó là của anh Bình.

Anh Bình (24 tuổi ngụ tại Thủ Đức) hiện đang làm thiết kế cho một công ty về giáo dục. Vì tính chất công việc khá áp lực cộng với sinh hoạt và ăn uống không điều độ, nên anh Bình khá gầy gò và ốm yếu.

Lo lắng về tình hình sức khỏe của bản thân, anh Bình bắt đầu điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt của mình, ăn uống cũng điều độ hơn, nhưng không thể nào tăng cân như lúc ban đầu. Điều này khiến anh vô cùng hoang mang.

Được bạn bè giới thiệu, anh Bình gọi đến công ty Kentado, sau khi được nhân viên tư vấn và giải đáp hết tất cả các thắc mắc, anh quyết định đặt mua 1 liệu trình 4 hộp viên uống tăng cân Tamino.

Đến thời điểm hiện tại, anh Bình thấy người khỏe hơn, ăn uống tốt hơn và rất vui vì bản thân đã tăng được 3kg sau khi sử dụng viên uống tăng cân được 2 tháng. Hoàn toàn tin tưởng vào viên uống tăng cân Tamino, anh Bình tiếp tục đặt mua 1 liệu trình nữa, để đạt được số cân nặng như ý.

Và hôm nay đây, trên tay chúng tôi là liệu trình sản phẩm viên uống tăng cân Tamino được đóng gói cẩn thận, để chuyển đến địa chỉ công ty cho a Bình. Không chỉ là niềm vui mang đến sức khỏe cho mọi người, viên uống tăng cân Tamino còn thể hiện được chất lượng sản phẩm qua người tiêu dùng một cách khách quan và chân thực nhất.

Một chế độ ăn uống với đầy đủ các chất dinh dưỡng cùng lối sống lành mạnh và khoa học chưa đủ để có thể giúp bạn tăng cân một cách hiệu quả. Lúc này, bạn hãy tìm đến với sự trợ giúp của viên uống tăng cân Tamino, sản phẩm dành cho những người gầy lâu năm, mong muốn cải thiện sức khỏe và sở hữu thân hình chuẩn đẹp.. Đây là sản phẩm có hệ công thức cải tiến với thành phần Whey Protein Concentrate (Premium Protein) và Soy Protein được nhập khẩu USA là các loại protein có hàm lượng cao nhất gấp 10 lần hoạt chất Whey protein thông thường. 

Mang đến nguồn dưỡng chất dồi dào, giúp xây dựng và phát triển cơ bắp. Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn các dưỡng chất được cung cấp. Từ đó giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh.

Xem thêm: Đánh Giá Thuốc Tăng Cân Nào Tốt & An Toàn Nhất Cho Người Gầy 2019

Sản phẩm viên uống tăng cân Tamino cam kết tăng cân an toàn, tự nhiên, không tích nước và không sụt cân khi ngưng sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về viên uống tăng cân Tamino hoặc cần tư vấn về chế độ dinh dưỡng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0902 52 52 43 – 0903 151594 (luôn có chuyên viên để hỗ trợ cho bạn)

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *