Tiếp tục gửi đơn hàng Tamino cho khách sau kỳ nghỉ lễ 2-9

Chào bạn thân mến!

Kết thúc kỳ nghỉ lễ 2/9 mọi người lại tất bật quay lại với công việc thường ngày và nhân viên Kentado cũng vậy. Nhằm mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hỗ trợ tăng cân tốt nhất cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, có một không hai, nhân viên Kentado luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Chào tháng mới, tuần mới với tấp nập những đơn hàng, gửi sản phẩm viên uống tăng cân đi khắp mọi miền của đất nước.  

Được biết đến là viên uống hỗ trợ tăng cân hiệu quả dành cho những người gầy lâu năm, mong muốn cải thiện sức khỏe, có thân hình đẹp. Đặc biệt, Tamino còn là sản phẩm tăng cân đầu tiên ở Việt Nam có chứa các thành phần Whey Protein nhập khẩu giúp tăng cường protein, Digezyme giúp cải thiện hệ tiêu hóa, lạc tiên, tâm sen giúp cải thiện giấc ngủ qua đó tăng cân hiệu quả. 

viên uống hỗ trợ tăng cân hiệu quả dành cho những người gầy lâu năm
Viên uống hỗ trợ tăng cân hiệu quả dành cho những người gầy lâu năm

Sản phẩm chính là đứa con tinh thần được các chuyên gia, dược sĩ đặc hết tâm huyết dày công nghiên cứu với mong muốn nó có thể hoàn thành sứ mệnh giúp những người gầy dù vì bất cứ lý do gì cũng có thể cải thiện cân nặng của mình. 

Khách hàng trao niềm tin – Kentado trao chất lượng, nếu như bạn hoặc người thân của bạn bạn đã từng sử dụng nhiều loại sữa, thuốc tăng cân, nhưng không có tác dụng. Dù dành cả thanh xuân để ăn uống cải thiện cân nặng nhưng không thấy khả quan. Thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0902 52 52 43 – 0903 151594  (luôn có chuyên viên để hỗ trợ cho bạn). Các bạn chuyên viên sẽ giúp bạn tìm ra được nguyên nhân khiến bạn gầy ốm không lên cân. Từ đó cùng bạn vạch ra chế độ dinh dưỡng và lựa chọn giải pháp tăng cân phù hợp nhất.

Không phải ngày mai, ngày mốt, hay lát nữa, mà ngay bây giờ hãy gọi ngay cho Kentado nếu  bạn muốn cuộc sống mình tươi đẹp hơn, khi cân nặng thay đổi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *